Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đang đau đầu vì nhà vệ sinh có mùi?

Bạn đã thử rất nhiều cách khác nhau nhưng không thể nào xử lý triệt để được.

Với sự phát triển công nghệ hiện đại như ngày nay thì không khó để bạn có thể tìm kiếm được một dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu. Có đến hàng trăm địa chỉ đưa ra cho bạn khi có nhu cầu sử dụng. Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh tốt và hiệu quả nhất tại Hải Phòng. Mọi vấn đề nhà vệ sinh, bồn cầu bị hôi đều được xử lý nhanh chống và triệt để. Mang lại cho bạn không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe.

LÝ DO NHÀ VỆ SINH SẠCH NHƯNG VẪN CÓ MÙI KHÓ CHỊU

Hệ thống ống nước thải khi lắp đặt có một số đoạn cong nhằm giúp giữ nước cũng như tránh làm bốc mùi ngược lại. Tuy nhiên chính do những đoạn này khiến cho rác thải tích tụ lại lâu dần gây tắc nghẽn và có mùi hôi.

Khi cảm thấy có mùi hôi bốc ra, chúng ta thường dùng nước xịt phòng hoặc tinh dầu để lấn át. Thế nhưng, cách này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, khi mùi hương hết thì mùi hôi sẽ quay trở lại.

Vì vậy, để giải quyết mùi hôi tận gốc, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm ra nguyên nhân của sự cố rồi đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

rong nhà vệ sinh thì tại vị trí bồn cầu và cống thoát nước là 2 nơi dễ phát sinh mùi nhất nên bạn cần kiểm tra trước thông qua các yếu tố sau: 

Rác thải, cặn bã tích tụ ở đường ống: 

Bồn cầu, bồn rửa tay…là những vị trí thường lắp phần ống siphon để giữ nước và hạn chế mùi hôi bốc ra. Những đoạn ống này thường có dạng uốn cong nên rác thải rất dễ tích tụ và gây mùi. Chính vì thế, để tránh tình trạng này xảy ra bạn nên sử dụng các sản phẩm có dạng nước hoặc dạng viên để làm sạch đường ống. Khi sử dụng các loại này bạn cần ngâm trong vòng vài giờ và xả lại bằng nước sạch. Hoặc liên hệ với dịch vụ thông tắc cống – Xem báo giá thông tắc cống tại nhà.

Bể phốt bị đầy: 

Hiện nay, các gia đình đều sử dụng bể tự hoại nhưng lượng bùn cặn thì vẫn tích tụ trong bể. Bởi vậy, bạn cần vệ sinh hút bể phốt theo định kì 2 – 3 năm 1 lần nhằm đảm bảo cho nhà vệ sinh sạch sẽ và không bốc ra các mùi hôi khó chịu. Mức chi phí cho dịch vụ này cũng không quá cao, liên hệ công ty hút bể phốt: 0963.755.722

Đường thoát khí của bể phốt bị nghẹt:

Khi thợ thi công lắp đặt không đúng kỹ thuật sẽ khiến ống bị tắc từ đó làm cho không khí không thoát được và bốc mùi ngược lại. Lúc này, bạn cần liên hệ đến các thợ chuyên nghiệp để được sửa chữa kịp thời.

Lượng nước ở ống siphon quá thấp:

Lượng nước ở phần ống siphon và bồn thường ở mức ngang nhau cỡ 10cm. Nhưng khi thợ lắp đặt sai khiến lượng nước ở phần ống thấp hơn so với bồn thì khí sẽ trào ngược lại và bốc ra ngoài. Khi đó, bạn cần gọi thợ đến để chỉnh sửa lại.

Cống ở sàn có mùi: 

Sử dụng ống siphon là điều vô cùng quan trọng khi lắp đặt ống thoát nước, nếu như bỏ qua sẽ khiến mùi hôi bốc ra vô cùng khó chịu. Trong một số trường hợp, thợ lắp đặt không chú ý lắp nhầm đường ống sang bể phốt thay vì bể thoát nước riêng.

Để đảm bảo tình trạng này không xảy ra nữa thì sau khi xử lý các sự cố bạn cần vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh thường xuyên theo định kỳ. Ngoài chà rửa bề mặt bên ngoài thì cần sử dụng thêm các hóa chất tẩy rửa bồn cầu và thông cống để đạt hiệu quả tốt nhất.

* Chú ý: không được cho các loại chất thải như: dầu mỡ, tả, giấy vệ sinh, thức ăn thừa, các rác thải khó phân hủy, hóa chất không dùng cho WC…xuống bồn cầu sẽ vì sẽ gây tắc nghẽn.

Xử lý nhanh chóng và triệt để mọi vấn đề vệ sinh, bồn cầu - 0963.755.722 

CÁCH XỬ LÝ NHÀ VỆ SINH CÓ MÙI

Cách khắc phục nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Chúng tôi đã cho bạn biết những nguyên nhân gây mùi hôi cho nhà vệ sinh mới xây phía trên. Để xử lý những nguyên nhân này, các bạn cần phải biết cách khắc mùi hôi này như thế nào.

Đối với vấn đề điểm tiếp giáp của bồn cầu và nhà vệ sinh bị hở, các bạn cần phải kiểm tra xem bị hở ở đoạn nào. Thông thường, những trường hợp như vậy, các bạn có thể lấy một ít xi măng và trám lại chỗ bị hở. Đồng thời, nếu có thể bạn hãy tháo bòn cầu ra kiểm tra phần đệm cao su xem có chênh hay đứt gì không, nếu có thì nên thay thế.

Đối với việc lắp đặt sai hệ thống thoát bồn cầu, cách duy nhất bạn có thể thực hiện là tháo dở bồn cầu ra và gắn ống dẫn lại sao cho khớp vị trí, từ đó mùi hôi sẽ không còn quanh quẩn ở nhà vệ sinh nữa.

Đối với việc hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh không đúng cách, làm nước ứ đọng, bạn có thể kiểm tra hay xây dựng lại hệ thống thoát nước. Thông thường khi xây nhà vệ sinh, sàn nhà sẽ có độ nghiêng cho nước trên sàn chảy hết xuống cống, không để bị ứ đọng.

Những cách khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh mới xây mà chúng tôi nói ở trên, bạn có thể xem xét việc tự thi công, sửa chữa tại nhà hay gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Nhưng theo như chúng tôi thấy rằng, bạn đã không may mắn trong việc thuê thợ xây dựng nhà vệ sinh nhưng nó không đúng tiêu chuẩn, gây ra mùi hôi, cho nên bạn cần xem xét và tìm kiếm một dịch vụ khác có uy tín và chuyên nghiệp

Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi do sử dụng lâu ngày

Bước 1: Bạn nên bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà vệ sinh thật sạch sẽ, sử dụng các chất tẩy rửa bệ sàn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng dung dịch chất thông cống và tẩy rửa đường ống.

Bước 2: Nếu đã tầm vài năm rồi bạn chưa hút hầm cầu thì nên liên hệ với đơn vị hút hầm cầu để dọn dẹp bể phốt, tránh tình trạng chất thải bị đầy và trào ngược lên, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây bệnh.

Bước 3: Nếu mùi hôi vẫn không hết, bạn nên liên hệ với dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chuyên nghiệp của Hút bể phốt Hải Phòng để đội thợ của chúng tôi đến xem thực tế tình trạng nhà vệ sinh, bồn cầu, lavabo, đường ống thoát nước, hố ga,… chỉ có khảo sát tại nhà và áp dụng 1 số phương thức kiểm tra thì mới có thể đưa ra kết luận và có phương án xử lý triệt để.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THOÁT NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG HẢI PHÒNG

DỊCH VỤ CHỐNG HÔI NHÀ VỆ SINH – BỒN CẦU TOILET

CAM KẾT 15 PHÚT CÓ MẶT NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC CUỘC GỌI CỦA QUÝ KHÁCH

Giải quyết triệt để – Có mặt nhanh – Báo giá trước khi làm

HOTLINE: 0963.755.722 (TƯ VẤN 24/7)

DỊCH VỤ CHỐNG HÔI NHÀ VỆ SINH CỦA HÚT BỂ PHỐT HP GỒM:

 • Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh
 • Kiểm tra lắp đặt lại hệ thống bồn cầu thoát sàn
 • Thiết kế đi lại đường hơi của bể phốt lắp đặt thiết bị vệ sinh
 • Sửa chữa điện nước đi lại nâng cấp phòng vệ sinh
 • Thông tắc các hệ thống cống thoát nước thải, hệ thống bồn cầu
 • Chống thấm nhà vệ sinh, khu phụ bể nước ngầm bị thấm bục vỡ
 • Lắp quạt thông gió giúp thoát mùi hôi ẩm mốc, hơi nước làm mau xuống cấp toilet

Mang lại cho bạn không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe.

TẠI SAO NÊN CHỌN XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH TẠI HÚT BỂ PHỐT HP?

 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, làm việc lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh.
 • Phục vụ chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ, tận tình, vui vẻ, có trách nhiệm trong công việc, tạo ra sự thoải mái cho khách hàng.
 • Được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hổ trợ tiến tiến, hiện đại, chắc chắn sẽ giải quyết được sự cố trong thời gian ngắn và đạt kết quả tốt nhất. Đảm bảo xử lý được mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra.
 • Mức giá dịch vụ xử lý mùi hôi cống phù hợp với nhiều khách hàng, chi phí thấp so với nhiều đơn vị trên thị trường.
 • Luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết dịch vụ chống hôi cống uy tín, chất lượng khiến bạn hài lòng.

QUY TRÌNH XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH CHUYÊN TẠI HÚT BỂ PHỐT HP - HỖ TRỢ 24/7

 • Đầu tiên, cần kiểm tra tình trạng mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn, nếu không thể tự xử lý được thì nên gọi đến các đơn vị để được tư vấn và hổ trợ kịp thời.
 • Khi khách hàng liên hệ đến, nhân viên sẽ lắng nghe nhu cầu và đưa ra phương án xử lý tạm thời.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát tình trạng thực tế nhằm đưa ra biện pháp xử lý sự cố triệt để và hiệu quả nhất.
 • Khi khách hàng đồng ý với các điều khoản dịch vụ ngăn mùi hôi từ cống chúng tôi sẽ bắt đầu ngay vào nhiệm vụ theo quy trình khoa học và hiện đại nhất, đảm bảo sẽ mang đến kết quả khiến khách hàng hài lòng và luôn cố gắng giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất. Trả lại cuộc sống thoải mái cho gia đình của bạn.

Để có thể xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh, hãy liên hệ đến thông tắc bể phốt Hải Phòng. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, được phục vụ những dịch vụ tốt nhất. Với giá cả hợp lý từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày đặt kinh nghiệm. Làm việc nhiệt tình chu đáo, đảm bảo xử lý triệt để mùi hôi khó chịu phát ra từ nhà vệ sinh.

Hút bể phốt HP - Hân hạnh được phục vụ Quý khách!