BẬT MÍ CÔNG CỤ HIỆN ĐẠI - MÁY SIÊU ÂM ĐƯỜNG NƯỚC BỊ RÒ RỈ

BẬT MÍ CÔNG CỤ HIỆN ĐẠI - MÁY SIÊU ÂM ĐƯỜNG NƯỚC BỊ RÒ RỈ

Máy siêu âm nước rò rỉ CL Series là thiết bị dùng để xác định vị trí các điểm rò rỉ trong đường ống cấp nước bằng phương pháp khuếch đại âm. Bộ khuếch đại âm thanh được sử dụng để phát hiện và khuếch đại tiếng ồn tạo ra bởi rò rỉ trong đường ống áp lực. Xác định đường cấp nước bị vỡ chính xác tới 99,9%. Siêu âm độ sâu lên tới 2,5 mét.

Máy siêu âm nước rò rỉ CL Series là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ thợ sửa ống nước rò rỉ và đội dò tìm rò rỉ nước. Dễ dàng xác định chính xác vị trí của các điểm nghi ngờ rò rỉ, tránh tình trạng đào vị trí nghi ngờ có vỡ ống lên mà không có vỡ ống, gây ảnh hưởng đến giao thông, kết cấu đường, chi phí nhân công vật liệu.

CL Series là thiết bị phát hiện rò rỉ nước có hiệu suất cao, khả năng chống nhiễu mạnh mẽ và khả năng xử lý dữ liệu cao, có thể làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

May sieu am nuoc CL series

Máy siêu âm rò rỉ đường nước ngầm HL500/HL 5000 Sebakmt

 Máy phát hiện rò rỉ HL5000 có thể phân tích tần số trong dải từ 0 đến 4000Hz. Các mức độ rò rỉ sẽ có các tần số khác nhau. Lọc tần số phù hợp với kiểu rò rỉ, sẽ giúp người dùng tìm được chính xác vị trí rò đường ống. Nếu đường ống có nhiều vị trí rò rỉ, ta dùng bộ lọc để giảm bớt được sự ảnh hưởng âm thanh từ các vị trí rò rỉ với nhau. Máy HL5000 đã cài sẵn 10 dải đo tần số để người dùng lựa chọn.

may sieu am ro ri nuoc 02

Máy HL5000 đã cài sẵn 10 dải đo tần số để người dùng lựa chọn

>>Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ siêu âm đường ống nước uy tín tại Hải Phòng

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng

Địa chỉ: số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điiện thoại: 0963 755 722