Bảng giá thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Hải Phòng mới nhất 2023

Bảng giá thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Hải Phòng mới nhất 2023

Nền kinh tế tăng trưởng mạnh, nhiều dịch vụ mới xuất hiện nhằm mục đích hỗ trợ cho cuộc sống tốt hơn. Bên cạnh đó, điều này cũng dẫn đến nhiều chiêu trò ra đời. Bạn có thể dễ dàng thấy nhất là dịch vụ “Hút bể phốt giá rẻ chỉ 100.000 VNĐ” trên các tờ rơi được phát hằng ngày tại ngã tư hay được dán trên cột điện. Vậy có đúng là chỉ tốn 100.000 VNĐ/lần cho việc hút bể phốt? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé! Bảng giá thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Hải Phòng mới nhất 2023

Sẵn sàng phục vụ 24/7

Sẵn sàng phục vụ 24/7

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ HÚT BỂ PHỐT

Giá hút bể phốt phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Thể tích

Bể phốt được xây dựng có sức chứa bao nhiêu (m3) để có thể lựa chọn loại xe phù hợp.

 • Các chất vô cơ

Một số loại rác khó phân hủy được bỏ trực tiếp vào bồn cầu/cống và dội xuống bể phốt như túi nilon, nắp chai nhựa, khăn giấy ướt…

 • Thời gian sử dụng

Tình trạng bể phốt cũng là yếu tố cần được xem xét trong việc báo giá, cụ thể là những vấn đề sau: thời gian xây dựng, cấu trúc, hiện trạng sử dụng, lượng chất thải,…

 • Vị trí

Bể phốt được xây dựng ở nơi có dễ dàng thi công hay không, khoảng cách bể phốt đến xe hút có xa hay không.

=>>Xem thêm: Dịch vụ Hút hầm cầu tại Hải Phòng Nhanh - Sạch - Giá Rẻ Nhất 2023

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY KHÁCH HÀNG CẦN HÚT BỂ PHỐT

Để biết bể phốt của bạn đã đầy chưa, hãy chú ý đến 4 dấu hiệu sau đây cho thấy việc hút bể phốt cần được thực hiện.

Nước thải chảy tràn quanh khu vực của hệ thống tự hoại

Bỗng một ngày nhìn thấy một vũng nước nhỏ xung quanh vị trí bể phốt, hoặc những ô đất trống gần bể phốt có màu xanh bất thường của cỏ, rêu, điều đó báo hiệu bể phốt đang bị tràn. Vì nước thải từ bể phốt sau khi lắng sẽ tạo sự xuất hiện rêu, cây cỏ,… Bể phốt bị đầy chất thải do bể chứa quá đầy, chất thải bị lắng lại, nước thải sẽ tràn ra bên ngoài. Bạn phải xử lý ngay tình trạng bể phốt bị đầy, thực hiện ngay việc thông hút, vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống thoát nước thải của gia đình.

Thông tắc cống giá rẻ tại nhà, cam kết sạch 99%, 15 phút có mặt

Thông tắc cống giá rẻ tại nhà, cam kết sạch 99%, 15 phút có mặt

Nếu không xử lý nhanh chóng sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống thoát nước thải, rất dễ xảy ra tình trạng rò rỉ nước thải chưa qua xử lý, không tốt cho sức khỏe.

Kiểm tra que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại bể phốt

Các bể tự hoại hiện đại ngày nay được trang bị que đo độ cao thoát khí hoặc ống đo bùn, có tác dụng đo lượng chất hữu cơ nổi trong bể.

Thông thường khoảng 4-5 năm sau khi sử dụng, bạn nên kiểm tra độ cao của thanh này.

Trong nhà vệ sinh có mùi khó chịu do bọt khí bể phốt thoát ra

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất khi bể phốt bị đầy. Khi màng hữu cơ trong bể đạt mức tối đa, có thể gây tắc đường ống thông giữa các ngăn trong bể phốt.

Để nhường chỗ cho chất thải trong hầm, bọt khí trong hầm được đẩy lên bồn cầu thoát ra ngoài. Các bọt khí này mang lại mùi khó chịu cho các chất thải hữu cơ đã bị ngâm nước lâu ngày.

Nước xả bồn cầu thoát chậm hoặc không thoát được

Sau khi sử dụng bồn và xả nước, xảy ra tình trạng nước thoát rất chậm hoặc không thoát xuống được. Dù cho có sử dụng ống thông gia dụng cũng không có tác dụng, đó là một trong những dấu hiệu ban đầu của bể phốt đầy.

Nguyên nhân khiến nước xả bồn cầu chảy chậm có thể là do lớp chất thải hữu cơ bên dưới đầy nên không còn chỗ trống. Các chất thải hữu cơ sau đó bám vào các đường ống trong các bể chứa, ngăn chứa và bộ lọc của hệ thống bể tự hoại, làm cho nước xả không thoát xuống được.

HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ LIỆU CÓ TỐT

Với mục đích lợi dụng lòng tin của nhiều khách hàng, những đối tượng đó sử dụng chiêu trò như đưa ra giá không rõ ràng, không có địa chỉ cụ thể… Điển hình là dịch vụ “Hút bể phốt giá rẻ chỉ 100.000 VNĐ” rất dễ bắt gặp ở những tờ rơi dán cột điện. Vừa bị mất tiền, vừa không giải quyết triệt để được vấn đề, gây khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Bên cạnh đó, còn có hậu quả để lại như:

 • Hút không hết chất thải khi người thợ thiếu hiểu biết, chưa được đào tạo kỹ lưỡng, thiếu tính chuyên nghiệp.
 • Không được cung cấp các giấy tờ cần thiết liên quan đến việc thanh toán, chế độ bảo hành bể phốt trong thời gian quy định.
CAM KẾT DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT UY TÍN ĐÚNG GIÁ NHẤT 

Bể phốt nhà bạn đang cần được xử lý nhưng phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào? thông tắc bể phốt Hải Phòng là một trong những lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng tại Hải Phòng.

Dịch vụ thông tắc cống Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay

Dịch vụ thông tắc cống Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay

 • Giá thành

Không chỉ là một nơi chất lượng mà còn rất uy tín, tất cả các dịch vụ với giá thành phải chăng và được minh bạch. Do đó, bạn không cần phải lo lắng vấn đề “bị chặt chém” về giá cả và quy trình thi công mập mờ.

 • Chi phí phát sinh

Vấn đề này cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Bởi nhiều đơn vị quảng cáo là dịch vụ trọn gói nhưng trong quá trình thi công lại phát sinh chi phí mà không thông báo cho bạn. Tất cả các chi phí của dịch vụ tại hút bể phốt Hải Phòng đều được minh bạch và chỉ thi công khi có sự đồng ý của bạn.

 • Bảo hành

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng và có chứng từ đầy đủ.

 • ĐỊA CHỈ Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
 • HOTLINE : 0963.755.722

=>>Xem thêm: 10+ Cách xử lý mùi hôi hố ga NHANH CHÓNG, TRIỆT ĐỂ.