Bảng giá dò tìm rò rỉ đường ống nước ngầm tại Hải Phòng

Bảng giá dò tìm rò rỉ đường ống nước ngầm tại Hải Phòng

Với việc phát hiện sớm sự cố rò rỉ nước có thể giúp bạn tránh được những thảm họa tiềm ẩn và thiệt hại kinh tế. Nếu bạn nhân thấy hóa đơn tiền nước của nhà mình tăng đáng kể mà không có nguyên nhân rõ ràng, bạn nên tìm hiểu điều gì đang xảy ra càng nhanh càng tốt. Việc rò rỉ nước dưới lòng đất có thể dẫn đến một loạt các vấn đề cần sửa chữa và thay thế tốn kém. Bảng giá dò tìm rò rỉ đường ống nước ngầm tại Hải Phòng.

ĐƠN VỊ CHUYÊN DÒ TÌM DÒ RỈ NƯỚC NGẦM UY TÍN, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGUYỆP NHẤT

Thông tắc bể phốt Hải Phòng là công ty chuyên về lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà dân dụng. Trong đó Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng là đơn vị tiên phong trong công tác dò tìm rò rỉ nước ngầm cho nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Đến với chúng tôi là đang đến với một dịch vụ chất lượng hàng đầu, chuyên nghiệp, tận tâm dưới sự hỗ trợ của máy dò tìm rò rỉ ống nước âm sàn tường, giúp bạn xác định nhanh chóng và chính xác vị trí rò rỉ, bể ngầm không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Chuyên nhận dò tìm rò rỉ đường ống nước cấp cho nhà dân, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ, quán ăn, quán cafe, showroom…và dò tìm đường ống nước cứu hỏa cho khu chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp…

XỬ LÝ DÒ ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP & GIÁ TỐT

1. Sử dụng thiết bị khuếch đại âm: 

Thiết bị bút dò bể nhanh LeakPEN có thể dò tìm di động rò rỉ nước, được sử dụng để kiểm tra nhanh các đấu nối khách hàng, kiểm tra rò rỉ từ đấu nối từ mạng lưới cấp 3 đến vị trí đồng hồ của quý khách, có thể phát hiện đấu nối gian lận khách hàng.

2. Thiết bị tiền định vị:

Định vị khoanh vùng điểm bể. Các thiết bị cảm biến gắn tại khu vực nghi ngờ có bể nhằm dò tìm rò rỉ nước đồng thời các thiết bị thu sẽ tiến hành thu các tín hiệu của cảm biến để thực hiện phân tích âm thanh, khoanh vùng khu vực xảy ra bể và thông báo cho người vận hành.

3. Thiết bị tương quan âm:

 Sử dụng 2 đầu sensor tại 2 đầu ống sau đó xác định chính xác điểm rò rỉ bằng cách phân tích tương quan âm thanh rò rỉ nước.

4. Thiết bị Tương quan âm và tiền định vị:

Thiết bị khuyếch đại âm: Bộ khuếch đại âm thanh được sử dụng để phát hiện và khuếch đại âm tạo ra từ rò rỉ trong đường ống áp lực. Là thiết bị thiết yếu của bất kỳ đội thợ sửa chữa rò rỉ nào. Giúp xác định chính xác các điểm nghi ngờ rò rỉ (bước cuối cùng trong qui trình dò tìm rò rỉ).

Thiết bị hiện đại chuyên siêu âm đường nước rò chính xác và nhanh chóng 

Thiết bị hiện đại chuyên siêu âm đường nước rò chính xác và nhanh chóng 

Hút bể phốt HP đã trở thành địa chỉ quen thuộc với khách hàng muốn sửa chữa điện nước tại Hải Phòng

Hút bể phốt HP đã trở thành địa chỉ quen thuộc với khách hàng muốn sửa chữa điện nước tại Hải Phòng

=>>Xem thêm: Công ty hút bể phốt Hải Phòng GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, CÓ BẢO HÀNH.

Nếu quý khách hàng có bất cứ nhu cầu gì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất với dịch vụ chất lượng và mức giá ưu đãi nhất.

  • ĐỊA CHỈ : Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
  • HOTLINE : 0963.755.722