Báo giá hút bể phốt tại Hải Phòng | Giá rẻ - Chuyên nghiệp - Chất lượng

Báo giá hút bể phốt tại Hải Phòng | Giá rẻ - Chuyên nghiệp - Chất lượng

Hút bể phốt là một trong những giải pháp hoàn hảo, giúp hạn chế tối đa rủi ro cũng như phiền phức khó chịu khi bể phốt nhanh đầy, tràn nước thải gây tắc nghẽn. Tương tự như bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào khác, khi khối lượng chất thải cần xử lý càng nhiều, giá hút bể phốt sẽ càng giảm. Theo đó, để dễ dàng xác định giá hút bể phốt thôi khối lượng chất thải, bạn có thể tham khảo bảng giá tổng hợp chi tiết dưới đây. Báo giá hút bể phốt tại Hải Phòng | Giá rẻ - Chuyên nghiệp - Chất lượng

HÚT BỂ PHỐT - CỨU VỚT MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

Đầu tiên, chúng ta sẽ đặt câu hỏi: “Hút bể phốt là gì?” Đơn giản, đó là quá trình loại bỏ chất thải, chất cặn tích tụ trong bể phốt của hệ thống cống thoát nước. Ngày càng nhiều ngôi nhà, tòa nhà và cơ sở kinh doanh đang phụ thuộc vào hệ thống thoát nước, và việc duy trì chúng trong trạng thái hoạt động tốt là cực kỳ quan trọng.

Tiếp kiệm chi phí khi hút bể phốt định kỳ thường xuyên

Tiếp kiệm chi phí khi hút bể phốt định kỳ thường xuyên

Tầm quan trọng của việc hút bể phốt

Hãy cùng tìm hiểu tại sao việc thông tắc bể phốt lại cần thiết. Các bể phốt dễ dàng bị tắc nghẽn do chất thải, bùn đáy tích tụ trong thời gian dài. Việc không thường xuyên vệ sinh và hút bể phốt có thể dẫn đến nhiều vấn đề khó khăn, từ mùi hôi khó chịu, ngập úng, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hút bể phốt

Mức giá chung của dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng hiện nay còn thay đổi và phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Vị trí địa lý đặt của bể phốt
 • Khoảng cách hút bể phốt
 • Áp dụng công nghệ hút bể phốt
 • Thời tiết mùa đông hay mùa hè
 • Thời gian hút gần nhất
 • Chính sách mức giá của mỗi năm và mỗi công ty
 • Dung tích của bể phốt

Giúp tăng tuổi thọ cho ngôi nhà khi được hút bể phốt định kỳ thường xuyên

Giúp tăng tuổi thọ cho ngôi nhà khi được hút bể phốt định kỳ thường xuyên

CÁCH TÍNH TIỀN THÔNG HÚT BỂ PHỐT CHUẨN

Ngoài mức giá đã được niên yết trên đây, giá thông tắc cầu cống và hút bể phốt còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 1. Bể phốt nhà bạn mới xây dựng hay bể phốt bị đầy mới hút
 2. Tình trạng bể phốt cầu cống của nhà bạn như thế nào đã hút lâu chưa? cầu cống tắc nhẹ hay nặng.
 3. Thể tích của bể phốt nhà bạn bao nhiêu khối lớn hay nhỏ: Xem cách tính mét khối hút bể phốt
 4. Vị trí nhà bạn nằm ở điểm nào? trong hẻm hay mặt tiền xe mấy khối có thể vào được hay phải đậu xe ngoài rồi kéo ống hút bể phốt vào?

Các bạn hãy xem và đối chiếu tinh trạng bể phốt, bồn cầu, cống thoát nước nhà mình với một số yếu tố trên từ đó hình dung ra mức giá mà gia đình mình phải trả khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt nhé.

Lựa chọn hình thức hút bể phốt

1. Hình thức hút bể phốt và tính tính tiền theo mét khối

 • Nếu khách hàng lựa chọn hình thức này, số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Bạn chỉ cần chi trả phí theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên chứ không phải toàn bộ chi phí khi gọi xe hàng chục mét khối đâu nhé.
 • Trung bình mỗi khối có giá giao động từ 300k đến 500k, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí, địa điểm, xe mấy khối…

Trang thiết bị đi kèm, giúp cho các nhân viên dễ dàng hơn cho việc hút bể phốt

Trang thiết bị đi kèm, giúp cho các nhân viên dễ dàng hơn cho việc hút bể phốt

2. Hình thức hút bể phốt và tình tiền theo thương lượng khoán (trọn gói)

 • Với hình thức này, chi phí hút bể phốt sẽ được 2 bên thỏa thuận, sau khi thợ hút bể phốt khảo sát đưa ra thông tin kèm mức giá, chủ nhà sẽ khoán hút bể phốt theo mức giá chi phí phải trả sau khi thực hiện xong công trình.
 • Hình thức hút bể phốt khoán ra đời nhằm ngăn chặn các chiều trò hút bể phốt lừa đảo chặt chém với giá quá chát, gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ có lợi cho cả hai bên khi có con số cụ thể, số tiền cụ thể, hợp đồng cụ thể thì không ai có thể gian lận được.

3. Hình thức hút bể phốt tính tiền theo xe

Hiện nay chúng tối có các loại xe hút bể phốt chuyên dụng từ 1 khối, 2 khối, 5 khối, 8 khối, 10 khối. Nếu bạn đã biết được bể phốt của mình mấy khối thì có thể đặt xe phù hợp.

=>>Xem thêm: Giá thống tắc bể phốt siêu ưu đãi tại Hải Phòng | Hút bể phốt HP.

Dịch vụ hút bể phốt của Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng không làm hỏng bể phốt, không đục phá, không gây ồn ào, không gây hư hỏng bất cứ thiết bị nào của bạn. Giá hút bể phốt rõ ràng. Khi bạn liên hệ chúng tôi luôn có mức giá chính xác.

 • ĐỊA CHỈ : Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
 • HOTLINE : 0963.755.722