Công ty chuyên xử lý hút bể phốt nhanh - sạch - giá tốt tại Hải Phòng

Công ty chuyên xử lý hút bể phốt nhanh - sạch - giá tốt tại Hải Phòng

Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng đang ngày càng phát triển mạnh và ra đời phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Rất nhiều đơn vị xuất hiện cho nên khách hàng không biết có nên sử dụng dịch vụ thông tắc và hút bể phốt này hay không? Rất nhiều người nghĩ rằng mình có thể tự hút bể phốt được. Công ty chuyên xử lý hút bể phốt nhanh - sạch - giá tốt tại Hải Phòng.

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CẦN HÚT BỂ PHỐT

Xử lý bể phốt càng sớm càng tốt sẽ giúp hệ thống tự hoại gia đình bạn chẳng những hoạt động tốt hơn mà còn không lo bị ách tắc, ảnh hưởng đến việt sinh hoạt của gia đình và gây mùi hôi thối khó chịu.

Vậy làm như thế nào để phát hiện ra tình trạng bị tắc bể phốt sớm? Điều này thực ra khá đơn giản! Các bạn hãy thực hiện hút bể phốt khi nhận thấy các dấu hiệu sau đây:

  • Bồn cầu không thoát nước, rút nước chậm hoặc thậm chí là nước bị trào ngược lên
  • Có mùi hôi thối khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh dù bạn đã cọ rửa kỹ
  • Nước thải của bể phốt tràn xa xung quanh khu vực hệ thống tự hoại

 Xử lý triệt để mùi hôi khó chịu và chống thấm tuyệt đối

 Xử lý triệt để mùi hôi khó chịu và chống thấm tuyệt đối

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT HẢI PHÒNG  CÓ TÂM - UY TÍN

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn nhất của cá nước có tốc độ phát triền vượt bậc. Việc dân số nhanh cùng với cơ sở hạ tầng đô thị đã dẫn đến các vấn đề về môi trường thường xuyên xảy ra.

Công ty chúng tôi hiện nay đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ Thông tắc bể phốt Hải Phòng chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất.

Đối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu, đã có kinh nghiệm lâu năm xử lý nhiều công trình thông hút khác nhau, đơn vị chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi rắc rối trong quá trình làm việc, dù là nặng nhất đều giải quyết nhanh chóng.

Công ty xứng đáng là một trong lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Công ty xứng đáng là một trong lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

1. Nhanh chóng có mặt sau 15 phút liên hệ

Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt cấp bách cần phải thực hiện càng sớm càng tốt. Thế nên chúng tôi luôn cố gắng có mặt sớm nhất để tiếp nhận và xử lý vấn đề này thay khách hàng một cách tốt nhất. Giúp trả lại không gian sinh hoạt thoáng mát và sạch sẽ cho gia đình khách hàng.

2. Kiểm tra khảo sát và tư vấn miễn phí

Không giống các đơn vị thông hút bể phốt tại thành phố khác, dịch vụ của công ty  không thu phí bất kì đồng nào của khách hàng khi tiến hành khảo sát và tư vấn chi tiết đưa ra dịch vụ, để khách hàng yên tâm tham khảo lựa chọn dịch vụ phù hợp.

3. Nhân viên có trên 5 năm kinh nghiệm

Thợ và nhân viên công ty chúng tôi đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và tinh thần trách nhiệm với công việc. Tất cả nhân viên đều có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ thông hút hầm cầu,thông hút bể phốt.

Ngoài phục vụ cho hộ gia đình, công ty còn phục vụ cho các khu công nghiệp, khu chung cư, khu đô thị...

Ngoài phục vụ cho hộ gia đình, công ty còn phục vụ cho các khu công nghiệp, khu chung cư, khu đô thị...

4.Hút bể phốt tại Hải Phòng bằng công nghệ cao

Áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay vào quá trình xử lý thông tắc cầu cống, hút bể phốt của công ty sử dụng Nano cùng hệ thống máy lò xo chuyên dụng hút không gây mùi, không cần đục phá, hút sạch tới 99%.

5. Hút bể phốt uy tín, giá thành rẻ, minh bạch

Khảo sát, tư vấn và bảng báo giá hút bể phốt hoàn toàn miễn phí. Mọi bảng giá hút bể phốt tại đây đều được công khai minh bạch và rõ ràng, không thu thêm bất kỳ khoản phụ thu nào so với mức giá đã thỏa thuận rẻ nhất với khách hàng.

6. Thời gian bảo hành tối thiểu 6 tháng

Bảo hành uy tín, hút lại miễn phí nếu khách hàng chưa hài lòng. Cung cấp đầy đủ thanh toán hóa đơn VAT theo yêu cầu và phiếu bảo hành.

=>>Xem thêm: Kiểm tra đường cấp nước bị rò rỉ ở Hải Phòng | Nhanh - Chính xác

Đội ngũ công ty luôn hi vọng mang lại cho khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ với những giải pháp trợ giúp kịp thời và hiệu quả nhất mỗi khi quý khách có nhu cầu về hút bể phốt tại Hải Phòng.

  • ĐỊA CHỈ : Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
  • HOTLINE : 0963.755.722