Bảng giá thông tắc cống, bồn cầu mới nhất hiện nay | Hút bể phốt Hải Phòng

Bảng giá thông tắc cống, bồn cầu mới nhất hiện nay | Hút bể phốt Hải Phòng

 

Hiện nay các công trình vệ sinh của đa số các gia đình. Đều được thiết kế theo mô hình bể tự hoại. Có thể là bể tự hoại 2 ngăn hoặc bể tự hoại 3 ngăn. Qua thời gian, do nhu cầu sử dụng liên tục, có nơi sử dụng bể phốt đến mức quá tải. Kèm theo các hợp chất vô cơ không thể phân hủy được. Hoặc do trời mưa khiến đất cát trôi xuống hầm bể phốt gây ra tình trạng tắc, nghẽn bể phốt. Bảng giá thông tắc cống, bồn cầu mới nhất hiện nay | Hút bể phốt Hải Phòng.

NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG HẢI PHÒNG HIỆN NAY

Hải Phòng là một thành phố cảng nổi tiếng và quan trọng ở khu vực phía Bắc. Đây còn là khu vực trung tâm về kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, khoa học, thương mại… của cả nước. Hiện tại, Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là đô thị loại 1.

Với các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết hút sạch sẽ tất cả các loại cặn bẩn trong bể phốt hoặc nơi chứa chất thải

Với các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết hút sạch sẽ tất cả các loại cặn bẩn trong bể phốt hoặc nơi chứa chất thải

Thành phố Hải Phòng có dân số khoảng 2.028.514 đông đứng hàng thứ 7 trong cả nước. Với số lượng dân cư đông đúc như vậy, tình trạng tắc nghẽn ống cống tại Hải Phòng thường xuyên xảy ra do rác thải công nghiệp, sinh hoạt và một phần do sự thiếu ý thức của người dân. Chính vì thế, nhu cầu thông tắc cầu cống ở đây ngày càng tăng cao hơn.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI HẢI PHÒNG

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và cải tiến quy trình nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất, quy trình bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin của khách hàng tại Hải Phòng về tình trạng cống tắc nghẽn qua đường dây nóng

Bước 2: Đội kỹ thuật viên lập tức đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát thực tế tình trạng cống và đưa ra phương án xử lý thích hợp nhất.

Bước 3: Nhân viên sẽ đề xuất phương án và báo chi phí xử lý cống tắc nghẽn cho khách hàng một cách chính xác và minh bạch.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thi công xử lý cống tắc sau khi khách hàng đồng ý mức giá. Đồng thời hoàn thành các thủ tục giấy tờ nếu khách hàng có yêu cầu.

Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ khu vực đã thi công, bàn giao cho khách hàng. Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

=>>Xem thêm: Sửa chữa, vệ sinh đường ống nước tại Hải Phòng chuyên nghiệp.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI HẢI PHÒNG

Chúng tôi thực hiện dịch vụ thông cống Hải Phòng với những chính sách và cam kết như sau:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí về các vấn đề xử lý tắc nghẽn cống thoát nước.
  • Cam kết luôn thực hiện đúng các điều khoản thuộc về trách nhiệm của đội thợ trong hợp đồng.
  • Khách hàng sử dụng song song 2 dịch vụ sẽ được giảm giá lên đến 50% trên tổng giá trị hóa đơn cần thanh toán.
  • Bảo hành chung tất cả các dịch vụ lên đến 3 – 24 tháng.
  • Cam kết xử lý sạch sẽ và triệt để 100% tình trạng tắc nghẽn của cống.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ thông cống Hải Phòng với những chính sách và cam kết

Chúng tôi thực hiện dịch vụ thông cống Hải Phòng với những chính sách và cam kết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Thông tắc cống Hải Phòng tự hào là đơn vị. Được nhiều khách hàng đánh giá có chất lượng tốt nhất. Giá thành phải chăng hợp lý nhất trong số các công ty vệ sinh tại Hải Phòng.

Có được thành công như ngày hôm nay chính là. Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của những khách hàng thân thiết. Cũng như sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của công ty từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên. Với chúng tôi, sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố đặt lên hàng đầu.

  • ĐỊA CHỈ : Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
  • HOTLINE : 0963.755.722