Hút bể phốt tại Hải Phòng | UY TÍN - GIÁ RẺ - CHUYÊN NGHIỆP

Hút bể phốt tại Hải Phòng | UY TÍN - GIÁ RẺ - CHUYÊN NGHIỆP

 

Bạn không hiểu tại sao nhà vệ sinh mình bị tắc?. Bạn thắc mắc, và cũng không biết xử lý như thế nào. Thứ nhất, chưa chắc bể phốt ở nhà bạn đã đầy. Vì có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Cũng có thể. Toilet của bạn chỉ bị tắc thôi. Do bạn đi vệ sinh xong, thường có thói quen vứt giấy vào bồn cầu, nên gây tắc bồn cầu. Hút bể phốt tại Hải Phòng | UY TÍN - GIÁ RẺ - CHUYÊN NGHIỆP.

HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG GIÁ CẢ HỢP LÝ, CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

Hút bể phốt là quy trình sử dụng các công cụ hỗ trợ như máy hút, xe chứa chất thải…để tiến hành thông hút các chất thải rắn không được phân hủy ở bên trong bể phốt ra ngoài. Việc này giúp làm sạch hầm chứa, đem đến nhiều lợi ích như giúp các thiết bị vệ sinh hoạt động tốt, giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn, mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng…Với sự chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, thì công việc hút bể phốt ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 

 Đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hút bể phốt hàng đầu tại Hải Phòng

 Đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hút bể phốt hàng đầu tại Hải Phòng

Cách nhận biết bể phốt bị đầy

Bạn phân vân không biết khi nào thì nên sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng. Dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đang bị đầy là gì?

  • Nước bồn cầu thoát chậm: Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Khi bạn xả nước, thấy tình trạng nước xoay theo vòng xoáy, có tiếng kêu ọc ọc và sau một thời gian nước mới thoát hết. Hoặc “tồi tệ” hơn là bạn không thể xả hết chất thải cùng lúc mà phải xả nhiều lần. 
  • Bốc mùi hôi trong nhà vệ sinh: Khi bể phốt đầy thì quá trình chuyển các chất thải, chất hữu cơ bị chững lại, bị tắc nghẽn thậm chí còn bị lưu thông ngược lên bồn cầu, khu vực bể tự hoại. Đây cũng là lý do mà nhà vệ sinh nhà bạn bốc mùi ngay khi bạn đã vệ sinh thường xuyên.
  • Que thăm dò độ thoát khí tăng cao: Đối với những loại bể phốt hiện đại sẽ được được trang bị que đo độ cao thoát khí hoặc ống đo lượng chất hữu cơ nổi bên trong bể. Tùy thuộc vào diện tích bể phốt và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể kiểm tra theo thời gian định kỳ. 

Công khai bảng giá tránh tình trạng chặt chém giá sau quá trình thi công

Công khai bảng giá tránh tình trạng chặt chém giá sau quá trình thi công

LÝ DO CẦN HÚT BỂ PHỐT ĐỊNH KỲ  

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Bạn thấy rằng hầu hết các công trình vệ sinh hiện đại đều được thiết kế theo mô hình dạng bể chứa, hầm cầu tự hoại. Đây cũng là nơi chứa những chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người. Do vậy, nếu như bạn không thực hiện hút bể phốt đúng định kỳ, chúng sẽ bị đầy và gây ra nhiều vấn đề như nhà vệ sinh bốc mùi, không thể xả nước…Làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn và gia đình. Vì vậy, việc hút bể phốt định kỳ là vấn đề cần được chú trọng và quan tâm. 

Tăng độ thẩm mỹ

Khi bạn hút bể phốt đúng định kỳ, thường xuyên, sẽ đảm bảo hệ thống tự hoại có thể hoạt động tốt hơn. Hạn chế được các tình trạng tắc bồn cầu, hay các vấn đề vệ sinh xoay quanh nó. Điều này không chỉ giúp công trình vệ sinh luôn sạch sẽ, đem đến một không gian chất lượng, giúp ngôi nhà tăng độ thẩm mỹ.

Địa chỉ hút bể phốt được nhiều người dân tin cậy và chọn lựa

Địa chỉ hút bể phốt được nhiều người dân tin cậy và chọn lựa

Tiết kiệm kinh phí

Lợi ích mà hút hầm cầu định kỳ đem lại khá lớn. Chẳng hạn, bạn khi bể phốt được làm sạch hỗ trợ các thiết bị vệ sinh hoạt động tốt hơn, hạn chế gặp các tình trạng tắc nghẽn. Từ đó, bạn không phải mất thêm nhiều chi phí cho những vấn đề khác. Ngoài ra, khi hút bể phốt định kỳ bạn sẽ được hướng dẫn các phương pháp sử đúng cách, giúp kéo dài được thời gian sử dụng, cũng như tránh được nhiều vấn đề nan giải.

=>>Xem thêm: Cách tìm rò rỉ nước trong tường nhanh và chính xác nhất.

ĐƠN VỊ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU 

Hút bể phốt uy tín tại Hải Phòng là giải pháp tối ưu giúp bạn ngăn chặn được các sự cố về bồn cầu cũng như tình trạng bốc mùi khi bể phốt bị đầu. Thành lập với mong muốn giải quyết các vấn đề nan giải của khách hàng, Chúng tôi không chỉ nỗ lực trong khâu phục vụ, mà còn luôn chú trọng đầu tư đến các trang thiết bị máy móc. Để đảm bảo có thể phục vụ quý khách nhanh chóng, chất lượng nhất, dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hải Phòng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi nơi mọi, mọi lúc.

Máy móc, thiết bị chuyên dụng vô cùng quan trọng trong quá trình hút bể phốt, hầm cầu

Máy móc, thiết bị chuyên dụng vô cùng quan trọng trong quá trình hút bể phốt, hầm cầu

Chúng tôi hiểu rằng, hút bể phốt là vấn đề cần được xử lý nhanh chóng. Do đó, đơn vị đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh gần bạn, đảm bảo phục vụ khách hàng cách nhanh chóng nhất.

  • ĐỊA CHỈ : Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
  • HOTLINE : 0963.755.722