Bảng Giá Dịch Vụ Thông Cống Bằng Máy Lò Xo tại Hải Phòng | Mới nhất năm 2024

Bảng Giá Dịch Vụ Thông Cống Bằng Máy Lò Xo tại Hải Phòng | Mới nhất năm 2024

Khách hàng gặp rắc rối trong khi tìm kiếm thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo giá rẻ, chất lượng cao. Khách hàng thường không nắm được giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo là bao nhiêu tiền, lựa chọn công ty nào uy tín, chất lượng để thi công dịch vụ, lựa chọn đơn vị nào để giảm thiểu được chi phí. Bảng Giá Dịch Vụ Thông Cống Bằng Máy Lò Xo tại Hải Phòng | Mới nhất năm 2024. 

THÔNG TẮC CỐNG BẰNG MÁY LÒ XO - MỨC GIÁ PHẢI CHĂNG

Đã bao giờ nhà bạn gặp phải trường hợp nước bị chảy lênh láng khắp sàn nhà mà không thoát được chưa? Hay tình trạng rác thải bẩn cứ trôi nổi lềnh bềnh ở bồn rửa bát mà không trôi đi được do bị tắc cống hay chưa?

Địa chỉ thông cống nghẹt bằng máy lò xo chuyên nghiệp

Địa chỉ thông cống nghẹt bằng máy lò xo chuyên nghiệp

Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ về quy trình thông tắc cống bằng máy lò xo tại Thông tắc cống Hải Phòng

  1. Đầu tiên cần xác định chính xác, nắm rõ vật cản cũng như kích thước đường ống thoát nước thải để chọn dây lò xo và đầu thông cho phù hợp.
  2. Bước thứ hai lắp đầu thông và lò xo thông tắc: các bạn bạn rút dây lò xo ra rồi luồn vào thân máy. Tiếp theo là lắp đầu thông vào rồi kéo dây lò xo đến vị trí cống bị nghẽn, cần thông tắc. Nếu như thấy dây lò xo còn thừa ở trong lồng thì hãy tháo ra khỏi lồng ngay để máy không bị quá tải khi vận hành.
  3. Tiếp theo chỉ cần cắm điện vào máy rồi bật công tắc và ấn cần ép xuống đợi cho đến khi đường ống được thông tắc.
  4. Cuối cùng, khi đường ống thoát nước thải đã được thông tắc, tắt công tắc điện đợi cho máy lò xo dừng hoạt động hẳn rồi mới rút dây lò xo ra vệ sinh sạch sẽ và đặt lại vào hộp.

Với một chiếc máy lò xo thông tắc cống chuyên dụng cùng một bàn tay khéo léo thì việc thông tắc cống không còn là điều quá khó khăn nữa.

ƯU ĐIỂM KHI THÔNG CỐNG NGHẸT BẰNG MÁY LÒ XO

- Giúp gia đình bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, không vướng phải những phiền toái do nghẹt đường cống gây ra.

- Dây thông tắc lò xo được thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo, dễ sử dụng để có thể loại bỏ mọi chất thải trong đường ống. Dây thông tắc có nhiều độ dài khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhiều kích cỡ đường ống.

Quá trình thực hiện dịch vụ chúng tôi cũng đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường

Quá trình thực hiện dịch vụ chúng tôi cũng đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường

- Đầu lo xo được thiết kế khoa học, giúp bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn.
- Đây là sự kết hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm. Có thể thông cống nghẹt với nhiều kích cỡ khác nhau như thông đường ống thoát nước, ống cống nhỏ hay ống thoát nước ngoài ban công hay phòng tắm…

Luôn áp dụng những công nghệ mới vào quá trình xử lý hầm cầu bị tắc nghẽn

Luôn áp dụng những công nghệ mới vào quá trình xử lý hầm cầu bị tắc nghẽn

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt bằng công nghệ hiện đại nhất, trong đó có phương pháp thông cống nghẹt bằng máy lò xo. Phương pháp này xử lý nhanh, hiệu quả. Giá thông cống sẽ được thông báo đến quý khách hàng sau khi nhân viên công ty đến khảo sát và xác định được tình trạng đường cống gặp phải, đảm bảo với quý khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

=>>Xem thêm: Dịch vụ sửa đường cấp nước tại Thái Bình, chất lượng, giá tốt.

ĐỊA CHỈ : Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

HOTLINE : 0963.755.722