Dịch vụ sục rửa vệ sinh đường ống tại Hải Phòng | Giá tốt

Dịch vụ sục rửa vệ sinh đường ống tại Hải Phòng | Giá tốt

Để đảm bảo cho gia đình bạn luôn sử dụng nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ, an toàn, đảm bảo sức khỏe. Bạn cần biết cách lựa chọn các phương pháp vệ sinh đường ống nước sao cho có thể sạch sẽ. Không bị nước đen đục bẩn và tránh bám cáu cặn, rêu tảo, vi khuẩn, giun đỏ trong đường ống nước. Dịch vụ sục rửa vệ sinh đường ống tại Hải Phòng | Giá tốt.

HIỆN TƯỢNG ĐÓNG CẶN TRONG ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠT

Đóng cặn trong thành ống hệ thống cấp nước là hiện tượng tự nhiên. Chúng có nhiều nguyên nhân do quá trình gỉ bên trong thành ống và do một số tạp chất dễ lắng đọng tạo thành cặn có trong nước.

Các chất bẩn trong đường ống nước sinh hoạt

Các chất bẩn trong đường ống nước sinh hoạt

Các tạp chất này là các muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi. Muối canxi có nhiều trong đất ở dạng đá vôi. Chúng rất dễ tan trong nước, đặc biệt trong nước mưa. Vì thế trong nước mặt và nước ngầm đều có chứa muối canxi. Đây là nguồn đầu vào của các nhà máy nước. Nước từ nhà máy cấp nước đi theo hệ thống đường ống đến các khu công nghiệp, dân cư. Hiện tượng lắng đóng cặn càng dễ xảy ra và tăng nhanh khi đồng thời có quá trình gỉ trong thành ống kim loại. Định kỳ ta phải tiến hành tẩy cặn làm sạch đường ống.

LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC THƯỜNG XUYÊN QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ?

Theo các chuyên gia, sau một năm sử dụng nếu đường ống nước sinh hoạt không được làm sạch thì lượng cặn bám, rong rêu có thể dày từ 0.5mm - 2mm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước là nước máy hay nước giếng khoan.

Chính lớp cặn bám, rong rêu này lại là nơi cư trú lí tưởng của rất nhiều loại sinh vật và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Một số triệu chứng điển hình của tình trạng này đó là gây ngứa dị ứng, đau bụng, tiêu chảy, đau mắt đỏ...

Làm sạch đường ống nước sinh hoạt theo định kì là điều rất cần thiết

Làm sạch đường ống nước sinh hoạt theo định kì là điều rất cần thiết

Ngoài ra nếu lớp cặn bám quá dày sẽ khiến lượng nước lưu thông kém thậm chí còn làm tắc nghẽn, hư hại không chỉ tới đường ống nước thường xuyên nên phải thuê thợ thông tắc đường ống, nếu may mắn thì chỉ mất phí thông tắc nhưng " đen đủi " hơn là thuê phải thợ tay nghề kém, trong quá trình thông tắc đã làm vỡ đường ống từ đó dẫn tới chi phí sửa chữa, thay thế đường ống mới không hề nhỏ.

Chính vì vậy mà việc làm sạch đường ống nước sinh hoạt theo định kì là điều rất cần thiết. Quý khách lưu ý là khi nước có màu hoặc mùi lạ thì dù mới đánh bể nước ngầm hoặc làm sạch đường ống thì cũng nên tiến hành thau rửa bể nước sau đó súc rửa đường ống lại một lần nữa để đảm bảo an toàn.

=>>Xem thêm: Hút Bể Phốt Tại Hải Phòng Sạch - Giá Siêu Sốc | Hút bể phốt HP.

DỊCH VỤ LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SẠCH GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Thông tắc cống tại Hải Phòng là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh nói chung, súc rửa và làm sạch đường ống nước nói riêng. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ dụng cụ, công nghệ cũng như kĩ năng để làm sạch đường ống một cách nhanh chóng, an toàn, triệt để.

Làm sạch đường ống một cách nhanh chóng, an toàn, triệt để

Làm sạch đường ống một cách nhanh chóng, an toàn, triệt để

Cam kết sẽ hỗ trợ quý khách làm sạch mọi cặn bám, rong rêu có trong đường ống nước, hoàn tiền 100% nếu xảy ra các sự cố trong quá trình súc rửa ( vỡ hoặc nứt đường ống, súc rửa không sạch...) cũng như hỗ trợ bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

ĐỊA CHỈ : Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

HOTLINE : 0963.755.722