Bảng báo giá thông tắc cống tại Hải Phòng| Tiết kiệm 30%

Bảng báo giá thông tắc cống tại Hải Phòng| Tiết kiệm 30%

“Thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền 1m?” – câu hỏi này vẫn luôn là một trong những ưu tư hàng đầu của nhiều người khi họ đối mặt với vấn đề tắc nghẹt trong hệ thống cống thoát nước của mình. Bảng báo giá thông tắc cống tại Hải Phòng| Tiết kiệm 30%.

TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ VỚI DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HẢI PHÒNG

Nhiều khách hàng thắc mắc về chi phí thông cống nghẹt bao nhiêu tiền 1 mét, dưới đây Thông tắc cống tại Hải Phòng chia sẻ về cách đánh giá cũng như lựa chọn công ty thông cống có giá cả phải chăng đi kèm với dịch vụ tốt.

Dịch vụ thông cống rất quan trọng trong đời sống, tắc cống cũng do nhiều nguyên nhân, vì thế giá cả thông tắc thường không nhất định.

Xử lý kịp thời tình trạng tắc hệ thống thoát nước

Xử lý kịp thời tình trạng tắc hệ thống thoát nước

Vậy, chi phí thông cống nghẹt 1 lần bao nhiêu tiền 1 mét là hợp lý?

Giá thông tắc thường phụ thuộc vào những yếu tố như tính chất dịch vụ, thời gian thông tắc, vị trí thông tắc. 

Nhiều công ty thông cống cũng đưa ra bảng giá để cho khách hàng tham khảo, nhưng giá cả chính xác thì cần báo sau khi khảo sát tại nhà.

Bảng giá thông cống nghẹt tham khảo của công ty áp dụng cho những trường hợp thông thường, chi phí thông cống còn được tính dựa trên những điều kiện chi tiết như:

  1. Thực tế tình trạng tắc cống nhà bạn.
  2. Thời gian sửa chữa cống, hút hầm của nhà bạn lần gần nhất là bao lâu, nếu trên 7 năm thì những chất thải lâu năm này rất khó xử lý.
  3. Thể tích đường ống cống nhà khách hàng lớn hay nhỏ, cùng với số đo chiều dài ống.
  4. Thời gian gọi cho dịch vụ thông tắc là ngày hay đêm.
  5. Máy móc dùng để thông tắc là gì.
  6. Chi phí thông tắc mỗi năm khác nhau, tùy thuộc vào tuyến đường xa gần, giá bãi đỗ, giấy phép xử lý…
  7. Có phải là khách hàng cũ của công ty hay không. Thông thường, khách hàng cũ sẽ được ưu đãi tốt hơn.

Trang thiết bị đi kèm hiện đại được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản

Trang thiết bị đi kèm hiện đại được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản

Đối với khách hàng sử dụng dịch vu của chúng tôi nhiều lần sẽ có các chương trình giảm giá. Còn khách hàng lần đầu sử dụng sẽ có những ưu đãi riêng.

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG : NÓI KHÔNG VỚI CHẤT LƯỢNG KÉM

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt với mục đích giúp khách hàng giải quyết các sự cố tắc nghẽn cống. Đơn vị chúng tôi đã và đang sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ cho dịch vụ thông cống nghẹt như:

  • Máy lò xo: Loại máy này sẽ giúp cho quá trình thông cống nghẹt diễn ra nhanh chóng hơn và an toàn hơn. Với phương pháp này chúng tôi cam kết sẽ đem lại hiệu quả cao nhất và cam kết 100% không đục phá để xử lý sự cố.
  • Máy nén khí: Loại máy này dùng để làm sạch các đường ống có kích thước Φ 20 – 100 mm. Máy này hoạt động theo nguyên lý là dùng áp suất lớn để thổi bay các vật bị mắc kẹt trong đường ống. Việc sử dụng máy nén khí sẽ giúp quá trình thông tắc cống được nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn. Phương pháp này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Thông tắc cống bằng máy lò xo,máy khí nén làm cống thoát nhanh và sạch sẽ

Thông tắc cống bằng máy lò xo,máy khí nén làm cống thoát nhanh và sạch sẽ

=>>Xem thêm: Siêu âm nước rò tại Cát Bà| Dò tìm nước rò ở Hải Dương UY TÍN - GIÁ TỐT 2024.

Quý khách hàng hãy mạnh dạn không nên ngại ngùng khi gọi cho công ty chúng tôi nhân viên sẽ báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền. Sau đó quý khách hãy tham khảo giá thông nghẹt của các công ty khác xem giá dịch vụ của công ty nào tốt nhất rồi sau đó lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ.

ĐỊA CHỈ : Số 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

HOTLINE : 0963.755.722